Sandboxie 5.53 โหลดโปร 2 จอล่าสุดฟรี

การพัฒนาของซอฟต์แวร์ไม่เคยมีคำว่าหยุดอยู่กับที่อยู่แล้ว และวันนี้โลกก็ได้รับรู้ว่ามีโปรแกรม Sandboxie ซึ่งเกิดขึ้นมาจากแนวคิดที่สลับซับซ้อนสุดๆ และผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ก็ทำให้โลกได้ประจักษ์ว่าโปรแกรมของเค้านั้นมีประโยชน์กับผู้ใช้งานสุดๆในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านของความบันเทิง, ความปลอดภัย และด้านอื่นๆแล้วแต่ว่าจะเอาโปรแกรมนี้ไปประยุกต์ใช้งานทางด้านไหน ซึ่งเราจะยกตัวอย่างการใช้งานโปรแกรม Sandboxie โปร 2 จอฟรีให้ท่านได้เห็นถึงภาพลักษณ์ของการใช้งานโปรแกรมนี้เป็นตัวอย่างๆกันไป

การใช้ Sandboxie โปร 2 จอในการเล่นเกมส์: สำหรับการนำเอาโปรแกรม Sandboxie ไปใช้งานในการเล่นเกมส์นั้นถือว่าเป็นที่นิยมของชาวเกมส์เมอร์ทั้งหลายอย่างมาก เพราะว่าโดยปกติแล้วเราจะสามารถเปิดเกมส์ได้เพียงแค่หน้าจอเดียวเท่านั้น จะเปิดเกมส์ซ้อนกันเพื่อล็อคอิน 2 ID นั้นเป็นไปไม่ได้ นอกจากจะมีคอมพิวเตอร์ 2 ตัว ทำให้คนที่อยากจะเล่นเกมส์ 2 ID ก็ต้องหาซอฟต์แวร์ที่จะเข้ามาช่วยให้พวกเขาเหล่านั้นสามารถเล่นเกมส์ได้หลาย ID มากยิ่งขึ้น Sandboxie สามารถทำหน้าที่เป็นโปร 2 จอได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ เพราะว่าหลักการทำงานของ Sandboxie นั้นแยก Processing ของแต่ละซอฟต์แวร์ออกจากกันได้อย่างเด็ดขาด ทำให้เป็นที่น่าพอใจของชาวเกมส์เมอร์แบบสุดๆ

การใช้งาน Sandboxie โปร 2 จอในเว็บเบราเซอร์: สำหรับผู้ที่ใช้งานเว็บเบราเซอร์ก็คงจะกล้าๆกลัวๆในเรื่องของการเข้าชมเว็บไซต์อันตราย เพราะว่ากลัวจะโดนทำอะไรมิดีมิร้ายกับข้อมูลของผู้ใช้งานก็เป็นได้ เพราะฉะนั้น ทางเลือกที่ดีก็คือการใช้งานโปรแกรม Sandboxie เข้ามาช่วยเปิดเว็บเบราเซอร์ของเราอีกตัวขึ้นมา แล้วข้อมูลของเราก็จะไม่ไปอยู่ในเว็บเบราเซอร์ที่เปิดขึ้นมาใหม่บนโปรแกรม Sandboxie ซึ่งทำให้เราได้มองเห็นถึงความปลอดภัยหากต้องมีความเสี่ยงในการใช้งานเว็บเบราเซอร์มากๆเลย โปรแกรม Sandboxie จึงมีประโยชน์ในด้านของความปลอดภัยอย่างมาก

การใช้งาน Sandboxie โปร 2 จอกับซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย: เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าไฟล์ .exe ที่เป็นซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดจากทางอินเตอร์เน็ตหรือเว็บไซต์ ตัวไหนจะปลอดภัยหรือไม่? หากเราไม่สามารถเชื่อใจไฟล์เหล่านี้ได้เลย นี่คือวิธีการทดสอบไฟล์โปรแกรมที่ง่ายที่สุดก็คือการนำเอา Sandboxie มาใช้เปิดไฟล์โปรแกรมเหล่านี้ หากมีผลกระทบใดๆจะไม่ส่งผลกระทบถึงระบบปฏิบัติการหลัก ซึ่งถือว่าโปรแกรม Sandboxie ดีและมีประโยชน์ในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งานแบบสุดๆไปเลยทีเดียว

นอกจากที่ยกตัวอย่างการใช้งานโปรแกรม Sandboxie มาให้ทราบกันเบื้องต้น เราก็คงจะพอสรุปให้ผู้อ่านฟังเป็นสังเขปได้ว่า Sandboxie เป็นซอฟต์แวร์ที่ทำงานในลักษณะของการสร้างหรือจำลอง Processing ขึ้นมาแยกจากโปรแกรมที่ใช้งานอยู่เป็นหลักได้ ทำให้เราสามารถที่จะเปิดโปรแกรมได้ 2 จอพร้อมๆกันหรือมากกว่านี้ โดยแต่ละหน้าจอนั้นจะแยกการทำงานออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้เราอาศัยประโยชน์ของซอฟต์แวร์ตัวนี้ไปใช้งานได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ การใช้งานเว็บเบราเซอร์ การทดสอบซอฟต์แวร์ การใช้งานซอฟต์แวร์ที่มีความเสียง และอื่นๆ

4.45 avg. rating (89% score) - 31 votes
Advertisement

คุณสมบัติหลัก

 • สามารถเปิดโปรแกรมเดียวกันได้ 2 หน้าจอ
 • เป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรีๆ เพียง 2 จอ
 • เพิ่มความปลอดภัยให้กับเว็บเบราเซอร์ เมื่อนำเอา Sandboxie ไปใช้งานกับเว็บเบราเซอร์
 • เพิ่มความปลอดภัยให้กับการเปิดใช้งานโปรแกรมแปลกๆได้เป็นอย่างดี

ระบบปฏิบัติการ

 • Windows

ใบอนุญาตซอฟต์แวร์

 • ฟรีแวร์

เกี่ยวกับซอฟต์แวร์

 • ซอฟต์แวร์: Sandboxie 2 จอ
 • รุ่น: 5.53
 • ประเภท: นักพัฒนา
 • ราคา: $0
 • ดาวน์โหลด: 159,427 ครั้ง
Advertisement

4 thoughts on “Sandboxie 5.53 โหลดโปร 2 จอล่าสุดฟรี

Comments are closed.